Home / DU HỌC / Du học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ Subaru Language School

Du học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ Subaru Language School

Du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ Subaru Language School

Trường Nhật Ngữ Subaru Language School

1. Giới thiệu về trường

Trường Nhật Ngữ Subaru được tọa lạc tai trung tâm tỉnh Gifu- Nhật Bản. Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học tại Nhật Bản. Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình luôn giúp đỡ các em xó bỏ lo lắng trong những ngày đầu cũng như suốt thời gian các bạn học tập tại trường.
Với tâm niệm xây dựng một môi trường tốt để các ban học sinh có thể chuyên tâm học tập. Khi đến với trường Subaru với đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp bằng nhiều ngoại ngữ khác nhau ngoại ngữ khác nhau sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ các em trong cuộc sống.

2. Điều kiện sinh hoạt và học tập tại trường

SUBARU LANGGUAGE SCHOOL là trường nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ thông tin, kinh doanh…. Nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng tương lai cho các em ngay trong chương trình giảng dạy. Ngoài ra nhà tường còn hỗ trợ học sinh tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Trường ở trung tâm tỉnh nên điều kiện về đi lại, làm việc, học tập, sinh hoạt cá nhân rất thuận tiện. Bên cạnh đó trường còn có các câu lạc bộ giúp du học sinh hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản như câu lạc bộ về kiếm đạo, trà đạo, võ thuật, hội họa… Đặc biệt là nhà trường còn liên kết với các công ty xí nghiệp để giúp học sinh tìm việc làm. Công việc cho du học sinh khá là đa dạng tùy theo mong muốn và năng lực tiếng của các bạn. Các công việc của các bạn chủ yếu là lắp giáp thiết bị điện tử, ô tô.. và trồng trọt tỏng các nông trại…

3. Học phí

Bao gồm
– Phí xét hồ sơ: 20.000 yên
– Phí nhập học : 51.000 yên
– Học phí : 580.000 yên
– Giáo trình: 44.000 yên

4. Ký túc xá
Bao gồm
– Tiền nhập ký túc: 30.00 yên
– Tiền nhà( 3 tháng):54.000 yên
– Bảo hiểm, chăn gối : 14.000 yên

5. Thời gian nhập học

1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Hiện nay chúng tôi đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 10. Hiện tai chúng tôi đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 7 năm 2017.

Đăng ký đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản TẠI ĐÂY

XEM THÊM

Công bố danh sách 282 công ty Xuất khẩu lao động có giấy phép hoạt động năm 2017

Công bố danh sách 282 công ty Xuất khẩu lao động có giấy phép hoạt động năm 2017

Bạn đang tìm hiểu chương trình xuất khẩu lao động? Bạn đang muốn tìm công …

Call Now

error: Content is protected !!