Home / 4 PHƯƠNG / Hà Nội: Thiếu nữ xinh đẹp chết bất thường trong khách sạn

Hà Nội: Thiếu nữ xinh đẹp chết bất thường trong khách sạn

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên khách sạn gọi cửa nhiều lần mà không thấy trả lời liền mở cửa kiểm tra thì tá hỏa khi thấy thiếu nữ chết bất thường trong khách sạn.

Hà Nội Thiếu nữ xinh đẹp chết bất thường trong khách sạn

Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân của thiếu nữ chết bất thường trong khách sạn trên đường Trần Nhân Tông ( thuộc quận Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 30/09 khi một nhân viên của khách sạn đã phát hiện tại một phòng nghỉ có nhiều điều bất thường nên đã gọi cửa mà không thấy ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện xảy ra nên nhân viên khách sạn này đã mở cửa phòng vào kiểm tra thì tá hỏa phá hiện một thiếu nữ xinh đẹp đã chết từ trước khi đó. Nhân viên này liền thông báo cho cơ quan chức năng.

Thiếu nữ chết bất thường tại khách sạn ở Hà Nội

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng quận Hai Bà Trưng đã trực tiếp có mặt tại hiện trường đồng thời báo cáo cơ quan cấp trên để tăng cường việc điều tra nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và làm rõ vụ việc. Đồng thời xác định danh tính và thông báo cho người nhà nạn nhân về vụ việc.

Thiếu nữ chết bất thường trong khách sạn được xác định danh tính ngay sau đó là chị Lâm. T. H, quê quán Bắc Giang, sinh năm 1991 và hiện đang trú tại quận Hai Bà Trưng – tp. Hà Nội gần địa điểm xảy ra vụ việc.

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục pháp lý,sáng ngày 01/10/2015 gia đình nạn nhân đã đưa thi thể thiếu nữ xấu số về quê Bắc Giang để làm thủ tục mai tang nạn nhân.

Trao đổi với phóng viên về vụ việc xảy ra trên địa bàn quận, lãnh đạo Cơ quan Công an quận Hai Bà Trưng – Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận được thông báo của nhân viên khách sạn, cơ quan điều tra đã lập tức xuống khám nghiệm hiện trường để mở rộng công tác điều tra. Hiện tại, chúng tôi sẽ khoanh vùng đối tượng, điều tra thông tin chính xác để tìm ra nguyên nhân và làm rõ sự việc, tránh hoang mang dư luận.

Cơ quan chức năng đã phối hợp với gia đình nạn nhân và được chị M.A cho biết, từ tháng 02/2015, nạn nhân có quan hệ yêu đương với một người đàn ông quốc tịch Singapore.

Trong khoảng thời gian yêu đương với Lâm.T.H cho đến khi vụ việc xảy ra, hầu như cuối tuần nào vào thứ 7 và chủ nhật người đàn ông này cũng về Việt Nam để gặp chị H.

“Vào chiều thứ 7 (ngày 26/09/2015), người đàn ông này đã sang Việt Nam để thăm nạn nhân H. Sau đó, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn nên chị H đã bỏ người yêu ở lại khách sạn về nhà. Tuy nhiên sau đó, không biết anh người yêu kia nịnh con bé thế nào mà vừa về nhà được một lúc mà nó lại đi ra với anh người yêu kia.

Đến hôm sau vào ngày 27/09, tôi cùng một người nữa trong nhà gọi điện cho con bé nhưng không được nên đã đi tìm Lâm.T.H nhưng không thấy. Đến tối hôm sau vào khoảng 19h ngày 30/09, tôi cùng gia đình nhận được tin đau lòng từ cơ quan công an quận Hai Bà trưng thông báo con bé đã xấu số tử xong trong khách sạn D” – chị M.A cho biết.

Hiện Cơ quan Công an cùng các đơn vị liên quan đang tiếp tục điều tra để nhanh chóng làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Lâm.T.H.

laodong24h

 

Đăng ký đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản TẠI ĐÂY

XEM THÊM

khám sức khỏe đi nhật, khám sức khoẻ đi xklđ nhật bản, khám sức khỏe đi lao động nhật bản, khám sức khỏe đi nhật ở đâu

Danh sách bệnh viện khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động & du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch đi xuất khẩu lao động, du học tại …

Call Now

error: Content is protected !!