Home / 4 PHƯƠNG / Đàn ông có thể sinh con thay vợ vào năm 2020

Đàn ông có thể sinh con thay vợ vào năm 2020

Sinh con là thiên chức không chỉ của người phụ nữ mà có thể nó còn là thiên chức của năm giới. Nhiều khả năng đàn ông được cấy ghép tử cung trong khoảng 5 đến 10 năm tới.

Đàn ông có thể sinh con thay vợ vào năm 2020

Đàn ông sinh con thay vợ vào năm 2020 – Phẫu thuật ghép tử cung cho nam giới

Theo tờ 20 Minutes đưa tin, người đàn ông hoàn toàn có thể mang bầu sinh con thay cho vợ trong những thập niên sắp tới. Đây là lời khẳng định của bác sĩ Katie Chung làm việc tại Đại học Nam California (Mỹ). Từ những ca phẫu thuật ghép tử dung cho phụ nữ vị bác sĩ này cho hay: “việc phẫu thuật ghép tử cung cho nam giới cũng hoàn toàn tương tự như ở nữ giới”. Do vậy, đàn ông hoàn toàn có thể sinh con thay vợ trong khoảng 5 – 10 năm nữa.

Trải qua nhiều ca phẫu thuật, bác sĩ Chung nói: “Cơ thể của nam giới được cấu tạo tương tự so với cơ thể của nữ giới ngoài cơ quan sinh dục. Trong thời gian tới chúng ta sẽ tìm ra cách để thực hiện phẫu thuật ghép tử cung cho nam giới”. Theo nhận định từ các chuyên gia thì việc ghép cổ tử cung để đàn ông có thể mang bầu sẽ có ý nghĩa đối với cộng đồng người chuyển giới. Hiện nghiên cứu đang cần sự ủng hộ từ các tổ chức y tế thế giới và hy vọng y học sẽ tiến xa hơn. Tuy nhiên, nếu ca phẫu thuật ghép tử cung cho nam giới thành công thì câu hỏi đặt ra là liệu có dẫn đến các vấn đề đạo đức hay không?

Cho đến nay, trên thế giới đã có 12 ca ghép tử cung cho phụ nữ thành công. Trong đó có một phụ nữ 36 tuổi tại Thụ Điển đã sinh đẻ thành công sau khi trải qua cuộc phẫu thuật vào năm 2014.

Hy vọng sẽ sớm tìm ra cách để cuộc phẫu thuật ghép tử cung thành công trên cơ thể của nam giới để đánh dấu một bước tiến xa trong y học hiện đại.

Ngọc Hà

Đăng ký đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản TẠI ĐÂY

XEM THÊM

khám sức khỏe đi nhật, khám sức khoẻ đi xklđ nhật bản, khám sức khỏe đi lao động nhật bản, khám sức khỏe đi nhật ở đâu

Danh sách bệnh viện khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động & du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch đi xuất khẩu lao động, du học tại …

Call Now

error: Content is protected !!