Home / 4 PHƯƠNG / Sinh viên ‘sập bẫy’ bán hàng đa cấp ngày càng tăng

Sinh viên ‘sập bẫy’ bán hàng đa cấp ngày càng tăng

Ôm mộng làm giàu nhanh cùng với khát vọng thoát khỏi cảnh nghèo khó, tự do về tài chính, có mức thu nhập cao cho mình và những người thân, rất nhiều sinh viên đã “đưa chân” vào con đường đa cấp lúc nào mà không hay.

Sinh Viên Sập Bẫy Bán Hàng Đa Cấp Lên Đến Mức Báo Động
Sinh Viên Sập Bẫy Bán Hàng Đa Cấp Lên Đến Mức Báo Động

Thời gian gần đây, các đối tượng kinh doanh đa cấp đã “len lỏi” sâu vào chốn học đường, lôi kéo các em sinh viên tham gia hình thức bán hàng đa cấp. Mục đích nhắm tới đối tượng sinh viên của các công ty đa cấp là bởi các em nhẹ dạ cả tin, mức độ chia sẻ, lan tỏa của sinh viên rất nhanh chóng và dễ dàng dụ dỗ, lôi kéo được  nhiều người vào mạng lưới đa cấp. Hiện nay, rất nhiều sinh viên tại một số trường Đại học ở Hà Nội đang bị dụ dỗ, lôi kéo với những lời lẽ “thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng” từ các nhân viên của các công ty đa cấp này.

Sinh Viên Sập Bẫy Bán Hàng Đa Cấp Lên Đến Mức Báo Động

Với mong muốn làm giàu nhanh, sớm thoát khỏi cảnh nghèo khó, không muốn gia đình vất vả để chu cấp số tiền hàng tháng cho việc sinh hoạt, học tập nên các em sinh viên bị nhiều đối tượng của các công ty đa cấp dụ dỗ tham gia vào hình thức bán hàng đa cấp từ lúc nào không hay.

Sinh Viên Sập Bẫy Bán Hàng Đa Cấp Lên Đến Mức Báo Động

Hậu quả các em phải gánh chịu sau những lần nghỉ học dài để đi hội thảo các nơi của công ty đa cấp là bị đình chỉ học, nợ nần chồng chất khi phải vay tiền mua những sản phẩm của các công ty đa cấp. Một số các em sinh viên chịu lãi vay nợ lên đến con số hàng trăm triệu đồng, bị gia đình, người thân từ mặt…là những hậu quả khi bị “sập bẫy” đa cấp.

Sinh Viên Sập Bẫy Bán Hàng Đa Cấp Lên Đến Mức Báo Động

Nguy hiểm hơn, các đối tượng xấu của các công ty đa cấp này sẵn sàng hướng dẫn các em sinh viên vay nợ, cầm cố tài sản,chứng minh thư, thẻ sinh viên vay tiền để tham gia vào bán hàng đa cấp.

Xem video sinh viên bị “dính bẫy” đa cấp:

Đăng ký đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản TẠI ĐÂY

XEM THÊM

khám sức khỏe đi nhật, khám sức khoẻ đi xklđ nhật bản, khám sức khỏe đi lao động nhật bản, khám sức khỏe đi nhật ở đâu

Danh sách bệnh viện khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động & du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch đi xuất khẩu lao động, du học tại …

Call Now

error: Content is protected !!