Home / 4 PHƯƠNG / Hé lộ: Nhà tiên tri nhí kế tục Bulgaria Vanga

Hé lộ: Nhà tiên tri nhí kế tục Bulgaria Vanga

Theo lời tiên đoán của nữ tiên tri huyền thoại Bulgaria Vanga trước khi qua đời năm 1996 tiên đoán rằng sau vài năm sẽ có một cô bé có khả năng tiên tri và kế tục bà. Theo lời tiên đoán của nhà tiên tri nổi tiếng Vanga thì cô bé này sinh ra tại châu Âu vào thời điểm có nhiều biến cố nguy hiểm tại các quốc gia này.

 Kinh hoàng: Lươn được vỗ béo bằng thuốc tránh thai

⇒ Sinh viên ‘sập bẫy’ bán hàng đa cấp ngày càng tăng

⇒ Indonesia: ra luật “thiến” tội phạm xâm hại tình dục trẻ em

Nhà tiên tri nhí kế tục Bulgaria Vanga

Kaede Uber – cô gái được dự đoán là người kế tục nhà tiên tri Vanga.

Sau lời tiên tri ấy, người ta vẫn chờ đợi sự xuất hiện người nối nghiệp nhà tiên tri Vanga. Có nhiều tổ chức đã tìm kiếm cô gái theo lời tiên tri ấy nhưng vô vọng. Đến năm 2009, một tờ báo nước Pháp đã đăng tải về một cô bé có khả năng phi thường. Cô bé này có thể dự đoán được trước tương lai, vận mệnh và giao tiếp với người ngoài hành tinh bằng khả năng đặc biệt.

Đó là Kaede Uber một cô gái sinh ra tại Montpellier – một thành phố thuộc miền nam nước Pháp. Ban đầu, chẳng ai tin Kaede Uber có khả năng tiên tri đặc biệt. Kaede Uber bị nhiều tổ chức kiểm tra và thử thách về khả năng của cô bé. Sau đó đến lượt các nhà ngoại cảm và các nhà khoa học vào cuộc để chứng minh khả năng đặc biệt của cô gái này.

Nhà tiên tri nhí kế tục Bulgaria Vanga

Những dự đoán thiên tài của nhà tiên tri huyền thoại Bulgaria Vanga đến nay các nhà khoa học vẫn chưa giải thích được.

Sau nhiều cuộc thử thách này, Kaede Uber đã chứng minh được khả năng tiên tri đặc biệt dự đoán tương lại, vận mệnh của mình. Từ đó, gia đình của Kaede Uber liên tục bị theo dõi và giám sát.Cuộc sống của gia đình cô bé không còn được sống yên ổn.Rồi đột nhiên, gia đình Kaede Uber đã mất tích suốt 5 năm trời.Không ai biết họ đã đi đâu. Nhiều tổ chức đã đi tìm họ nhưng vô vọng.

Cách đây không lâu, nhiều người đã thấy sự xuất hiện của Kaede Uber. Cô gái Kaede Uber nay đã lớn hơn xưa rất nhiều. Kaede Uber cũng tiên đoán rằng thế giới xảy ra nhiều biến cố trong nhiều năm tới như Chủ nghĩa khủng bố tràn lan, các quốc gia Châu Âu phải đối mặt với làn sóng nhập cư từ dòng người trên thế giới đổ về. Đã đến lúc cô cần cảnh báo mọi người có thể phải đối mặt với những thảm họa có thể xảy ra.

Nhà tiên tri nhí kế tục Bulgaria Vanga

Lời tiên đoán của nữ tiên tri mù Bulgaria Vanga về cuộc khủng bố do người Hồi giáo – Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã trở thành hiện thực 

Gần đây, một nhóm phóng viên cùng nhà báo nước Nga đã tìm đến gặp Kaede Uber. Cô cho biết, ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang loạn lạc, một quốc gia khác cũng đang bị nguy hiểm rình rập là Algeria.

Theo lời tiên đoán của Kaede Uber thì chỉ vài năm nữa, Trái Đất sẽ phải đối mặt với thảm họa sinh thái và con người có thể thiếu nguồn nước uống.

Thu Hà

Đăng ký đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản TẠI ĐÂY

XEM THÊM

khám sức khỏe đi nhật, khám sức khoẻ đi xklđ nhật bản, khám sức khỏe đi lao động nhật bản, khám sức khỏe đi nhật ở đâu

Danh sách bệnh viện khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động & du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch đi xuất khẩu lao động, du học tại …

Call Now

error: Content is protected !!