Home / 4 PHƯƠNG / Sốc: Diễn viên Minh Béo bị bắt vì tội quấy rối tình dục

Sốc: Diễn viên Minh Béo bị bắt vì tội quấy rối tình dục

Diễn viên Minh Béo đã bị cáo buộc với ba tội danh và có nguy cơ đối mặt với bản án lên đến 5 năm 8 tháng tù.

⇒ Hàng loạt công ty đa cấp: Amway, Thiên Ngọc Minh Uy, Unicity… bị kiểm tra

⇒ Đàn ông có thể sinh con thay vợ vào năm 2020

diễn viên Minh Béo từng dính scandal

Diễn viên Minh Béo bị bắt vì tội quấy rối tình dục

Tờ OC Register tại Mỹ đưa tin diễn viên Minh Béo hiện đang bị bắt giữ và phải chịu mức án với 3 tội danh gồm: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với một em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô.

Công tố viên nói rằng ngày 20/3, diễn viên Minh Béo đã tiếp cận với đoàn vũ công tham gia cuộc thi tài năng trên đài phát thanh tại Huntington Beach. Minh Béo bị cáo buộc lạm dụng tình dục với một cậu bé dưới 14 tuổi vào ngày 23/3 trong lúc làm việc. Cậu bé này đã báo lại sự việc cho cảnh sát khu vực và nhà chức trách địa phương đã nhanh chóng tiến hành điều tra vụ việc.

Ngay ngày hôm sau, một nam cảnh sát mật của khu Garden Grove đóng giả trẻ dưới 14 tuổi và tiếp cận Minh Béo. Diễn viên hài Minh Béo bị cáo buộc cố gắng sắp xếp cuộc gặp với trẻ vị thành niên với ý định lạm dụng tình dục và ngay sau đó bị bắt giữ. Theo biện lý Quận Cam, nếu vi phạm toàn bộ cáo buộc, diễn viên hài Minh Béo sẽ phải chịu mức án tù 5 năm 8 tháng tại nhà tù bang.

Hiện nam diễn viên hài đang bị giam giữ tại nhà tù quận Cam. Nếu muốn được tại ngoại, số tiền bảo lãnh Minh Béo lên tới một triệu USD. Phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 15/4.

Trước đó, website của nhà tù Theo Lacy, quận Cam, California đã đăng các thông tin về diễn viên Minh Béo ở mục danh sách tù nhân. Anh được ghi tên thật là Hồng Quang Minh, nghề nghiệp – diễn viên. Các thông tin về quốc tịch, màu tóc, màu mắt và cân nặng cũng được cung cấp.

Chiều 28/3, trao đổi với phóng viên, người nhà nam diễn viên Minh Béo đã xác nhận vài ngày qua không liên lạc được với anh và đang tìm mọi cách liên lạc. Nhà tổ chức show diễn – Dũng Taylor – cho biết chiều tối 27/3 người quản lý của diễn viên hài Minh Béo tại Mỹ đã thông báo tin nam diễn viên này bị bắt giữ tại quận Cam, bang California với giới bầu show tại đây và nhờ tìm diễn viên thay thế anh trong các chương trình sắp tới.

Được biết, diễn viên hài Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại bang California. Tiếp đến, anh đã bay sang Atlanta tiếp tục trình diễn.

diễn viên Minh Béo từng dính scandal

Diễn viên Minh Béo chụp ảnh ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM vào ngày 18/3 để bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Vào năm 2014, diễn viên Minh Béo từng dính scandal vì bị cáo buộc gạ tình diễn viên trẻ trong nước. Một nam diễn viên trẻ, viết tên tắt là N.H, chia sẻ trên mạng xã hội đã bị Minh Béo – vốn là ông bầu của sân khấu Sao Minh Béo – dụ dỗ, sàm sỡ trong một lần mời anh bàn chuyện biểu diễn. Minh Béo đã lên tiếng bác bỏ mọi chuyện và cho rằng mình chỉ là nạn nhân của vụ việc.

Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) sinh ngày 27/12/1977, quê ở Tiền Giang. Anh tốt nghiệp khoa Diễn viên Kịch (1999), khoa Đạo diễn (2005) của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (1999). Anh có nhiều vai diễn trên sân khấu kịch như cậu Phước (Số đỏ), ông già Tàu (Làm gái), Minh “nhổ lông vịt” (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám “búa xua” (Mướn chồng). Ngoài ra, Minh Béo còn đóng phim làm MC. Anh sở hữu sân khấu riêng mang tên mình tại quận 11 TP HCM. Năm 2010, anh gây chú ý khi tham gia chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ” mùa đầu tiên.

Hải Yến

Đăng ký đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản TẠI ĐÂY

XEM THÊM

khám sức khỏe đi nhật, khám sức khoẻ đi xklđ nhật bản, khám sức khỏe đi lao động nhật bản, khám sức khỏe đi nhật ở đâu

Danh sách bệnh viện khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động & du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch đi xuất khẩu lao động, du học tại …

Call Now

error: Content is protected !!